Kinh nghiệm của Malaysia về quy định tội pham và hình phạt trong các văn bản quy phạm pháp luật chuyên ngành - Cao Thị Oanh, Phạm Văn Báu (2012)
Khái quát về các văn bản pháp luật chuyên ngành có quy định tội phạm và hình phạt của Malaysia; Cách quy định tội phạm và hình phạt trong các văn bản pháp luật chuyên ngành hiện nay ở Malaysia. Những quy định này có thể cung cấp thêm những kinh nghiệm quý cho việc xây dựng và hoàn thiện hệ thống pháp luật Việt Nam.