Xem xét bản án tử hình trước khi đưa ra thi hành. - Mai Thanh Hiếu (2010)
Bài viết đề cập đến việc xem xét bản án tử hình trước khi đưa ra thi hành: (1) Thủ tục xem xét bản án tử hình trước khi đưa ra thi hành. (2) Thủ tục xem xét việc ân giảm hình phạt tử hình.