Vấn đề đổi mới chế độ bầu cử hiện nay - Nguyễn Thị Phương (2012)
Chế độ bầu cử chỉ xuất hiện trong nhà nước có dân chủ và là biểu hiện rõ nét, dễ nhận ra của xã hội dân chủ. Trong phạm vi bài viết này tác giả đề cập chế độ bầu cử dưới góc độ hẹp – bầu ra cơ quan đại diện của nhân dân.