Cách thức xác định các yếu tố phát triển bền vững của pháp luật và lồng ghép chúng vào quá trình xây dựng pháp luật. - Nguyễn Văn Động (2010)
Hoạt động xây dựng pháp luật ở nước ta hiện nay trước yêu cầu bảo đảm phát triển bền vững đối với xã hội đang đặt ra nhiều vấn đề lý luận và thực tiễn cần phải giải quyết. Một trong những vấn đề quan trọng đó là làm gì và thế nào để xác định các yếu tố phát triển bền vững. Bài viết đề cập đến cách thức xác định các yếu tố phát triển bền vững của pháp luật và lồng ghép chúng vào quá trình xây dựng pháp luật.