Vấn đề vi phạm quyền trẻ em trong lĩnh vực nuôi con nuôi - Nguyễn Phương Lan (2011)
Nhận thức chung về quyền trẻ em và vi phạm quyền trẻ em trong lĩnh vực nuôi con nuôi; Phân tích một số dạng hành vi vi phạm quyền của trẻ em trong lĩnh vực nuôi con nuôi và biện pháp xử lí. Đưa ra một số nhận xét và kiến nghị.