Giáo dục quyền con người ở cộng hòa liên bang Đức. - Nguyễn Đức Minh (2010)
Bài viết đề cập đến: (1) Nhận thức chung về giáo dục quyền con người. (2) Ý nghĩa của giáo dục quyền con người. (3) Mục đích của giáo dục quyền con người. (4) Nội dung của giáo dục quyền con người. (5) Phương pháp giáo dục quyền con người.