Địa vị pháp lý và việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Quốc hội Việt Nam - Một số vấn đề đặt ra khi sửa đổi hiến pháp - Trương Thị Hồng Hà (2012)
Bài viết tập trung tổng kết thực tiễn hoạt động của Quốc hội, đánh giá các kết quả, hạn chế, vướng mắc bất cập để trên cơ sở đó đề xuất, sửa đổi, bổ sung Hiến pháp.