Các điều khoản chống giao dịch nội gián trong pháp luật chứng khoán Cộng hoà Liên bang Đức - Nguyễn Thị Ánh Vân (2011)
Phân tích sự ra đời của các điều khoản chống giao dịch nội gián ở Đức và đánh giá một cách có phê phán nội dung chủ yếu của các điều khoản này.