Tổng quan về luật gia đình Cộng hoà Liên bang Đức - Thu Lan Boehm (2011)
Giới thiệu tổng quát hệ thống luật gia đình hiện hành ở Cộng hoà liên bang Đức được quy định ở quyển IV của Bộ luật dân sự của CHLB Đức.