Chế định hợp đồng theo pháp luật Cộng hoà liên bang Đức - Vũ Thị Lan Anh (2011)
Nghiên cứu chế định hợp đồng theo pháp luật Cộng hoà liên bang Đức. Pháp luật hợp đồng Đức bao gồm những nội dung cơ bản sau đây: các quy định chung về hợp đồng; các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu lực của hợp đồng; các loại nghĩa vụ phát sinh từ hợp đồng; nội dung nghĩa vụ hợp đồng; giao kết hợp đồng; thực hiện hợp đồng và trách nhiệm do vi phạm nghĩa vụ theo hợp đồng…