Tội phạm trong lĩnh vực bảo hiểm xã hội theo pháp luật Philippines và Việt Nam. - Nguyễn Thị Anh Thơ (2010)
Bài viết đề cập đến một số vấn đề: (1) Luật bảo hiểm cho công chức, viên chức chính phủ của Philippines. (2) Luật an sinh xã hội của Philippines. (3) Luật hình sự Việt Nam với việc quy định tội phạm trong lĩnh vực bảo hiểm xã hội.