Quy định về người làm chứng theo Bộ luật tố tụng hình sự của Cộng hoà Liên bang Đức - Hoàng Thị Minh Sơn (2011)
Tìm hiểu quy định về người làm chứng theo Bộ luật tố tụng hình sự của Cộng hoà Liên bang Đức. Bộ luật tố tụng hình sự của Cộng hoà Liên bang Đức lại có hẳn một chương (Chương VI) quy định về người làm chứng (từ Điều 48 đến Điều 71). Theo đó, bất kì người nào cũng có thể trở thành người làm chứng, trừ bị cáo và đồng phạm.