Về phần riêng Bộ luật hình sự Cộng hoà Liên bang Đức - Lê Thị Sơn (2011)
Phân tích các nhóm tội phạm được quy định trong phần riêng của Bộ luật hình sự Cộng hoà Liên bang Đức. Giới thiệu khái quát về Phần riêng BLHS Đức theo cơ cấu 3 nhóm tội phạm: Các tội xâm phạm các giá trị của cá nhân; Các tội xâm phạm các giá trị của tài sản; Các tội xâm phạm các giá trị cộng đồng (hay giá trị chung).