Hoàn thiện quy định của Bộ luật tố tụng hình sự nhằm bảo vệ người làm chứng khi tham gia tố tụng - Nguyễn Hải Ninh (2011)
Bài viết làm rõ quyền được đảm bảo an toàn về tính mạng, sức khoẻ của người tham gia tố tụng với tư cách người làm chứng trong vụ án hình sự; Phân tích thực trạng pháp luật về bảo vệ người làm chứng; Đưa ra một vài kiến nghị xây dựng và hoàn thiện pháp luật nhằm bảo vệ người làm chứng.