Thẩm quyền quản lý nhà nước đối với hoạt động quảng cáo - Thực trạng và hướng hoàn thiện - Nguyễn Thị Dung (2011)
Phân tích thực trạng pháp luật về phân cấp thẩm quyền quản lí nhà nước đối với hoạt động quảng cáo; Làm rõ một số ý kiến về hướng hoàn thiện thẩm quyền quản lí nhà nước đối với hoạt động quảng cáo