Một số vấn đề vướng mắc nảy sinh từ các quy định của luật bảo vệ môi trường trong hoạt động xuất khẩu nhập khẩu - Nguyễn Văn Phương (2011)
Đề cập một số vướng mắc, bất cập và đưa ra giải pháp nhằm hoàn thiện các quy định về bảo vệ môi trường trong hoạt động xuất khẩu, nhập khẩu của Luật bảo vệ môi trường.