Về độ tuổi kết hôn theo luật hôn nhân và gia đình Việt Nam - Bùi Thị Mừng (2011)
Bàn luận thêm về một số vấn đề xung quanh quy định về tuổi kết hôn, trên cơ sở đó kiến giải một số luận cứ khoa học cho việc xem xét quy định về độ tuổi kết hôn theo luật định. Đưa ra một số giải pháp hoàn thiện pháp luật về điều kiện độ tuổi kết hôn và nâng cao hiệu quả thi hành pháp luật về điều kiện kết hôn