Về quy định những điều luật sư không được làm. - Nguyễn Thị Hiền (2010)
Bài viết đề cập đến: (1) Sự cần thiết phải quy định những việc luật sư không được làm. (2) Quy định những việc luật sư không được làm trong các văn bản hiện hành. (3) Một số vấn đề đặt ra trong quá trình thực hiện những quy định của pháp luật về những hành vi nghiêm cấm đối với luật sư ở Việt Nam hiện nay.