Bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp của người bị hại trong pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam - Vũ Gia Lâm (2011)
Phân tích, lí giải và kết luận về việc bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp của người bị hại trong pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam, từ đó đề xuất hoàn thiện một số quy định của bộ luật tố tụng hình sự về người bị hại nhằm đảm bảo tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của họ trong tố tụng hình sự.