Luật tự nhiên trong quá trình xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa tại Việt Nam. - Nguyễn Xuân Tùng (2010)
Bài viết đề cập đến luật tự nhiên trong nền khoa học pháp lý thế giới; Nhận thức về luật tự nhiên ở Việt Nam; Luật tự nhiên trong quá trình xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam.