Về quyền được sống trong môi trường trong lành ở Việt Nam hiện nay - Bùi Đức Hiền (2011)
Bài viết làm rõ quyền được sống trong môi trường trong lành ở Việt Nam hiện nay, một số kiến nghị nhằm bảo đảm quyền con người được sống trong môi trường trong lành ở nước ta hiện nay.