Một số vấn đề về sự tham gia tranh tụng của người bị hại và nguyên đơn dân sự tại phiên tòa hình sự sơ thẩm theo yêu cầu cải cách tư pháp. - Nguyễn Trương Tín (2010)
Bài viết đề cập đến: (1) Khái niệm tranh tụng tại phiên tòa hình sự sơ thẩm. (2) Sự tham gia tranh tụng của người bị hại, nguyên đơn dân sự tại phiên tòa hình sự sơ thẩm.