Những bất cập trong chế định "quyền và nghĩa vụ của công dân" của Hiến pháp Việt Nam năm 1992 và hướng sửa đổi bổ sung - Nguyễn Văn Động (2011)
Phân tích những bất cập trong chế định "quyền và nghĩa vụ của công dân" của Hiến pháp Việt Nam năm 1992 và hướng sửa đổi bổ sung.