Thẩm quyền quản lý nhà nước đối với hoạt động quảng cáo theo pháp luật một số nước trên thế giới và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam - Vũ Phương Đông (2011)
Bài viết trình bày những quy định của pháp luật của một số nước như Anh, Mỹ về thẩm quyền quản lí nhà nước đối với hoạt động quảng cáo, và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam về quy định thẩm quyền quản lí nhà nước đối với hoạt động quảng cáo.