Bàn về tội phạm rõ, tội phạm ẩn trong tội phạm học. - Dương Tuyết Miên (2010)
Tội phạm rõ và tội phạm ẩn là những thuật ngữ thuộc chuyên ngành tội phạm học. Trong lý luận cũng như thực tiễn phòng ngừa tội phạm, việc xác định tội phạm rõ, tội phạm ẩn có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Bài viết bàn về tội phạm rõ và tội phạm ẩn trong tội phạm học.