Nguy cơ trở thành nạn nhân của tội phạm - Trần Hữu Tráng (2011)
Phân tích, làm rõ các yếu tố chủ quan và khách quan của nạn nhân có vai trò rất quan trọng làm phát sinh tội phạm, góp phần trong quy trình xây dựng các biện pháp phòng ngừa nguy cơ trở thành nạn nhân của tội phạm một cách hữu hiệu.