Những vấn đề cơ bản của hệ thống hóa pháp luật về an sinh xã hội ở nước ta hiện nay. - Bùi Đức Hiển (2010)
Bài viết đề cập đến: (1) Thực trạng quy định và hệ thống hóa pháp luật về an sinh xã hội. (2) Nhu cầu khách quan của hệ thống hóa pháp luật an sinh xã hội. (3) Tiêu chí hệ thống hóa pháp luật an sinh xã hội. (4) Phương hướng đẩy mạnh hệ thống hóa pháp luật an sinh xã hội.