Chế tài hành chính ở Việt Nam và kinh nghiệm của Luật xử phạt hành chính Cộng hoà dân chủ nhân dân Trung Hoa - Phạm Hồng Quang (2011)
Bài viết tìm hiểu về chế tài hành chính ở Việt Nam và kinh nghiệm của Luật xử phạt hành chính Cộng hoà dân chủ nhân dân Trung Hoa.