Hoạt động xây dựng pháp luật trước yêu cầu phát triển bền vững của Việt Nam hiện nay. - Nguyễn Văn Động (2010)
Bài viết đề cập đến: (1) Quan hệ giữa sự phát triển bền vững với hoạt động xây dựng pháp luật. (2) Một số nhược điểm trong nội dung của pháp luật và hoạt động xây dựng pháp luật trước yêu cầu phát triển bền vững của xã hội. (3) Phương hướng đảm bảo yêu cầu phát triển bền vững trong hoạt động xây dựng pháp luật.