Hệ quả pháp lý của việc nuôi con nuôi theo luật nuôi con nuôi Việt Nam - Nguyễn Phương Lan (2011)
Phân tích những khía cạnh lí luận về hệ quả pháp lí của việc nuôi con nuôi; Những điểm mới về hệ quả pháp lí của việc nuôi con nuôi theo quy định của Luật nuôi con nuôi và một số ý kiến hoàn thiện quy định về hệ quả pháp lí của việc nuôi con nuôi