Thực thi bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ tại cơ quan hải quan theo quy định của pháp luật Việt Nam. - Nguyễn Hồng Bắc (2010)
Bài viết đề cập đến: (1) Đối tượng quyền sở hữu trí tuệ áp dụng biện pháp thực thi bảo hộ tại cơ quan hải quan. (2) Tạm dừng làm thủ tục hải quan theo đơn yêu cầu của chủ sở hữu quyền sở hữu trí tuệ. (3) Thực tiễn bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ tại cơ quan hải quan.