Vấn đề xã hội hoá giáo dục đại học trong Dự thảo luật giáo dục đại học ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn Văn Động (2011)
Nghiên cứu về vấn đề xã hội hoá giáo dục đại học trong Dự thảo luật giáo dục đại học ở Việt Nam hiện nay.