Phạm vi áp dụng và không áp dụng của công ước Viên 1980 về hợp đồng mua bán hàng hoá quốc tế - Nông Quốc Bình (2011)
Bài viết đề cập phạm vi áp dụng, phạm vi không áp dụng của Công ước Viên 1980 về hợp đồng mua bán hàng hoá, trên cơ sở đó tác giả có một số đề xuất với Việt Nam.