Quy tắc xuất xứ hàng hoá của khu vực thương mại tự do ASEAN - Lê Minh Tiến (2011)
Bài viết tìm hiểu về quy tắc xuất xứ hàng hoá của khu vực thương mại tự do ASEAN. Theo Quy tắc xuất xứ của Khu vực thương mại tự do ASEAN, hàng hoá có xuất xứ ASEAN bao gồm hai loại: hàng hoá có xuất xứ thuần tuý hoặc được sản xuất toàn bộ và hàng hoá có xuất xứ không thuần tuý hoặc không được sản xuất toàn bộ.