Thực trạng áp dụng pháp luật lao động trong hoạt động trả lương cho người lao động tại doanh nghiệp và một số kiến nghị - Đỗ Thị Dung (2011)
Bài viết tìm hiểu về thực trạng áp dụng pháp luật lao động trong hoạt động trả lương cho người lao động tại doanh nghiệp với một số bất cập về thang lương, bảng lương và đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật.