Tổng quan về quyền của phụ nữ theo pháp luật Việt Nam. - Lưu Bình Nhưỡng (2010)
Bài viết đề cập đến: (1) Nữ quyền và ý nghĩa của việc quy định các quyền của phụ nữ trong pháp luật Việt Nam. (2) Quyền của phụ nữ theo pháp luật Việt Nam. (3) Một vài nhận xét về quyền của phụ nữ theo pháp luật.