Pháp luật hình sự Lào với việc bảo vệ quyền của người phụ nữ. - Dương Tuyết Miên (2010)
Bài viết đề cập đến một số vấn đề về bảo vệ quyền của người phụ nữ ở Lào: (1) Bộ luật hình sự Lào với việc bảo vệ người phụ nữ khi họ là người phạm tội. (2) Bộ luật hình sự Lào với việc bảo vệ người phụ nữ khi họ là nạn nhân của tội phạm.