Pháp luật phòng chống bạo lực gia đình ở Singapore nhìn từ góc độ bảo vệ quyền của phụ nữ. - Nguyễn Tuyết Mai (2010)
Bài viết đề cập đến một số vấn đề: (1) Bạo lực gia đình là sự vi phạm quyền của phụ nữ. (2) Pháp luật phòng chống bạo lực gia đình ở Singapore.