Luật chống bạo hành đối với phụ nữ của Philippines và sự so sánh với Luật phòng, chống bạo lực gia đình của Việt Nam. - Nguyễn Phương Lan (2010)
Bài viết đề cập đến: (1) Quan điểm của Philippines về vấn đề chống bạo hành với phụ nữ trong gia đình. (2) Nội dung cơ bản của Luật chống bạo hành đối với phụ nữ và trẻ em của Philippines. (3) Một vài nét so sánh với Luật phòng, chống bạo lực gia đình của Việt Nam.