Nhận diện đặc điểm pháp lý cơ bản của tranh chấp về chống bán phá giá trong khuôn khổ WTO - Nguyễn Thị Thu Hiền (2011)
Nghiên cứu đặc điểm pháp lý cơ bản của tranh chấp về chống bán phá giá trong khuôn khổ WTO. Dưới góc độ lí luận cũng như thực tiễn, việc nắm vững những đặc điểm pháp lí cơ bản của các tranh chấp về chống bán phá giá trong khuôn khổ WTO sẽ giúp các bên tranh chấp hạn chế rủi ro đồng thời tham gia tích cực, hiệu quả hơn vào việc giải quyết các tranh chấp về chống bán phá giá đang ngày càng gia tăng mạnh mẽ trong thương mại quốc tế.