Một số vấn đề pháp lý về sản phẩm bảo hiểm nhân thọ - Trần Vũ Hải (2011)
Phân tích những vấn đề lí luận cơ bản về sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ như bản chất pháp lí của sản phẩm bảo hiểm, phân loại sản phẩm bảo hiểm, từ đó xác định về mặt lí luận khung pháp lí cơ bản để điều chỉnh hoạt động kinh doanh sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ ở Việt Nam.