Quyền dân sự và quyền kinh tế của phụ nữ ở nước cộng hòa Indonesia. - Đỗ Đức Hồng Hà (2010)
Bài viết đề cập đến vấn đề quyền dân sự và quyền kinh tế của phụ nữ ở nước cộng hòa Indonesia, bao gồm: (1) Một số nét về Kinh Koran và Thánh luật Sharia của đạo Hồi. (2) Ảnh hưởng của Kinh Koran và Thánh luật Sharia đến quyền dân sự và quyền hôn nhân, gia đình của phụ nữ. (3) Ảnh hưởng của Kinh Koran và Thánh luật Sharia đến quyền tự do cá nhân của phụ nữ. (4) Ảnh hưởng của Kinh Koran và Thánh luật Sharia đến quyền kinh tế của phụ nữ. (5) Một số quy định tiến bộ trong pháp luật Indonesia nhằm giảm thiểu ảnh hưởng của Kinh Koran và Thánh luật Sharia đến quyền dân sự và quyền kinh tế của phụ nữ.