Trách nhiệm của các cơ quan tiến hành tố tụng, người tiến hành tố tụng trong việc tôn trọng và bảo vệ các quyền cơ bản của công dân - Bùi Kiên Điện (2011)
Bài viết nghiên cứu nội dung cơ bản về trách nhiệm của các cơ quan tiến hành tố tụng, người tiến hành tố tụng trong việc tôn trọng và bảo vệ các quyền cơ bản của công dân.