Chia sẻ dữ liệu trong môi trường Internet và vấn đề liên quan đến quyền tác giả. - Nguyễn Thị Tuyết (2004)
Bài viết đề cập đến một số vấn đề về dữ liệu trong môi trường Internet: (1) Mạng đồng đẳng và vấn đề liên quan đến quyền tác giả. (2) Pháp luật về quyền tác giả của Việt Nam và thực tiễn áp dụng việc xử lý hành vi chia sẻ dữ liệu trong môi trường Internet.