Pháp luật trách nhiệm sản phẩm của Canada - Trương Hồng Quang (2011)
Khái quát quá trình ra đời và phát triển pháp luật trách nhiệm sản phẩm của Canada; Phân tích nội dung pháp luật trách nhiệm sản phẩm của Canada, rút ra đánh giá trách nhiệm pháp luật của Canada.