Những tài sản không thể trở thành đối tượng của hợp đồng thế chấp - Vũ Thị Hồng Yến (2011)
Phân tích và làm sáng tỏ những tài sản không thể dùng làm thế chấp, qua đó góp phần làm minh bạch hoá hệ thống pháp luật về giao dịch bảo đảm, giúp cho việc khơi thông các nguồn vốn tín dụng, tạo ra cơ hội cho các chủ thể kinh doanh phát triển ổn định và bền vững trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay.