Các nhân tố quyết định nhu cầu và mức độ quy định tội phạm trong Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật hình sự năm 2009. - Hồ Sỹ Sơn (2004)
Bài viết đề cập đến một số vấn đề: Nhu cầu tội phạm hóa và thực trạng tội phạm hóa trong Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật hình sự năm 2009. Những nhân tố quyết định nhu cầu và mực độ tội phạm hóa trong Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Bộ luật hình sự năm 2009