Khắc phục sự cố hàng hải nhằm kiếm soát ô nhiễm môi trường biển - Lưu Ngọc Tố Tâm (2011)
Bài viết làm rõ về khái niệm khắc phục sự cố hàng hải; một số hạn chế của các quy định pháp luật về khắc phục sự cố hàng hải nhằm kiểm soát ô nhiễm môi trường biển và đưa ra kiến nghị cho vấn đề này.