Những yếu tố ảnh hưởng đến việc kiểm soát thu nhập của người nộp thuế trong quá trình thực hiện pháp luật thuế thu nhập cá nhân ở Việt Nam - Nguyễn Hải Ninh (2011)
Phân tích và luận giải chi tiết về sự tác động của từng yếu tố đối với vấn đề kiểm soát thu nhập chịu thuế của cá nhân trong quá trình thực thi pháp luật thuế thu nhập cá nhân ở Việt Nam