Hoàn thiện pháp luật đánh giá tác động môi trường ở Việt Nam hiện nay - Trần Thị Quang Hồng, Trương Hồng Quang (2011)
Trình bày nội dung cơ bản của pháp luật hiện hành về đánh giá tác động môi trường; Đưa ra những đánh giá về các quy định hiện hành về đánh giá tác động môi trường ở Việt Nam và đánh giá hiệu quả thi hành pháp luật đánh giá tác động môi trường, từ đó đưa ra kiến nghị để hoàn thiện.